11926

Tin tức sự kiện

Truyền thông phòng, chống dịch Covid-19 với thông điệp...Truyền thông phòng, chống dịch Covid-19 với thông điệp “Trên dưới một lòng, kiểm soát dịch thành công, khôi phục kinh tế- xã hội”
V/v triển khai tuyên truyền, phổ biến, nâng cao nhận thức...V/v triển khai tuyên truyền, phổ biến, nâng cao nhận thức và trách nhiệm về An toàn thông tin
Công văn triển khai tuyên truyền, phổ biến, nâng cao nhận...Công văn triển khai tuyên truyền, phổ biến, nâng cao nhận thức và trách nhiệm về An toàn thông tin.
Hướng dẫn tuyên truyền kỷ niệm ngày truyền thống Đường Hồ...Hướng dẫn tuyên truyền kỷ niệm ngày truyền thống Đường Hồ Chí Minh trên biển (23/10/1961-23/10/2021)
tuyên truyền thực hiện bảo vệ động vật, thực vật hoang dã,... tuyên truyền thực hiện bảo vệ động vật, thực vật hoang dã, nguy cấp, quý hiếm.
xã Đông Quang phát huy vai trò của hội khuyến học trong...xã Đông Quang phát huy vai trò của hội khuyến học trong công tác khuyến học, khuyến tài
BỘ QUY TẮC ỨNG XỬ TRÊN MẠNG XÃ HỘI (BỘ TTTT)BỘ QUY TẮC ỨNG XỬ TRÊN MẠNG XÃ HỘI (BỘ TTTT)
V/v thông báo Thể lệ cuộc thi sáng tác tranh cổ động tuyên...V/v thông báo Thể lệ cuộc thi sáng tác tranh cổ động tuyên truyền kỷ niệm 75 năm Ngày toàn quốc kháng chiến (19/12/1946 – 19/12/2021).

Giải quyết TTHC

Tình hình kinh tế - xã hội