THÔNG BÁO CỦA ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH XÃ ĐÔNG QUANG

Đăng lúc: 00:00:00 03/06/2019 (GMT+7)

THÔNG BÁO CỦA ĐOÀN XÃ ĐÔNG QUANG

Các bạn học sinh, sinh viên và các em thiếu niên nhi đồng thân mến!

Vậy là năm học 2018-2019  cũng đã qua đi, hè 2019 lại về. Đó cũng  là lúc các em sẽ phải tạm thời chia tay với chiếc ghế của nhà trường và trở về sinh hoạt tại địa phương. Hứa hẹn những niềm vui từ những hoạt động hè vô cùng bổ ích và thú vị.

Thực hiện kế hoạch số 05/ KH- BCĐ ngày 25 tháng 5 năm 2019 của Ban chỉ đạo hoạt động hè xã Đông Quang, xây dựng kế hoạch chỉ đạo tổ chức triển khai các hoạt động trong dịp Hè năm 2019 cho thanh thiếu nhi, học sinh - sinh viên nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của thanh niên, học sinh, sinh viên góp phần xây dựng quê hương, tạo cơ hội để ĐVTN - HSSV được gắn bó và chia sẻ với thiếu nhi, và để các em thiếu niên nhi đồng trên địa bàn toàn xã có một sân chơi bổ ích, thiết thực trong dịp hè 2019 với chủ đề “Thiếu nhi Đông Sơn học tập tốt, rèn luyện chăm”.

Sinh thời Bác Hồ kính yêu của chúng ta đã từng nói: “ Trẻ em hôm nay thế giới ngày mai”. Và cùng với sự quan tâm của toàn xã hội, rất mong rằng mỗi người mỗi nhà, và đặc biệt là các bậc phụ huynh có con em trong độ tuổi tham gia sinh hoạt hãy quan tâm và tạo điều kiện, động viên các em để các em có được những trải nghiệm thú vị, được sống trong những kỉ niệm đẹp của bầu trời tuổi thơ đúng với những gì mà các em cần được có.

Danh sách các bạn HSSV, TNNĐ về địa phương tham gia sinh hoạt hè đã được đoàn xã chuyển giao về các chi đoàn. Vào tối T7, CN hàng tuần, các anh chị phụ trách của các chi đoàn sẽ tổ chức cho các em vui chơi, văn hóa văn nghệ, tập các bài hát, múa. Song hành cùng với đó, các anh chị sẽ tổ chức ôn học theo tổ, nhóm tại nhà văn hóa, các em sẽ được các anh chị hướng dẫn để giúp đỡ cùng nhau tiến bộ. Ngoài việc học và chơi, là hoạt động “ Ngày chủ nhật xanh”, tổng dọn VSMT vào chiều CN hàng tuần, hy vọng rằng công tác VSMT sẽ được các em tham gia hưởng ứng nhiệt tình và thường xuyên hơn nữa, không chỉ ngày chủ nhật mà còn là các ngày trong tuần để chúng ta luôn được sống trong môi trường xanh-sạch-đẹp.

Rất mong các bậc phụ huynh tạo điều kiện, động viên để con em mình tích cực tham gia sinh hoạt.

Đề nghị các chi đoàn triển khai nghiêm túc, theo dõi quá trình sinh hoạt của các em, để nhận xét đánh giá phiếu sinh hoạt hè một cách chính xác, công bằng. Bởi quá trình các em tham gia sinh hoạt hè tại địa phương là căn cứ để nhà trường đánh giá hạnh kiểm trong năm học mới .

Trên tinh thần đó, Đoàn xã Đông Quang  rất mong các em tham gia sinh hoạt đầy đủ, tránh tình trạng né tránh, không tham gia sinh hoạt làm ảnh hưởng đến kết quả rèn luyện của các em khi được bàn giao về nhà trường. Thay vào đó, mỗi người, mỗi gia đình và các bậc phụ huynh hãy cùng tạo cho các em một sân chơi lành mạnh, bổ ích, đem đến cho các em những trải nghiệm thú vị nhất, tạo không khí vui tươi phấn khởi để các em bước vào năm học mới 2018-2019 đạt kết quả cao.

TM. BCH Đoàn xã

Bí thư