THÔNG BÁO Về việc triển khai các nội dung hỗ trợ Sim Vinaphone cho hộ nghèo, cận nghèo của Chương trình Viễn thông công ích trên địa bàn xã Đông Quang

Đăng lúc: 00:00:00 12/06/2020 (GMT+7)

XÃ ĐÔNG QUANG

Số:        76    /TB-UBND

Đông Quang, ngày    08    tháng  6 năm 2020

THÔNG BÁO

trên địa bàn xã Đông Quang

Thực hiện công văn số 1093/UBND-VHTT ngày 27/5/2020 của Chủ tịch UBND huyện Đông Sơn về việc phối hợp triển khai thực hiện các nội dung của Chương trình Viễn thông công ích trên địa bàn huyện Đông Sơn.

VNPT huyện Đông Sơn phối hợp với UBND xã Đông Quang triển khai chính sách Viễn thông công ích (VTCI) hỗ trợ gói cước di động Vinaphone miễn phí cho đối tượng là hộ nghèo và cận nghèo trên địa bàn xã.

Do đó, để nhanh chóng đưa chính sách hỗ trợ của nhà nước đến đối tượng được thụ hưởng là các hộ nghèo và cận nghèo. UBND xã thông báo đến toàn bộ các hộ nghèo và cận nghèo (đối tượng được thụ hưởng chính sách VTCI) trên địa bàn xã đến đăng ký chính sách thụ hưởng với VNPT huyện Đông Sơn.

*Gói chính sách hỗ trợ: Mỗi hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn xã Đông Quang sẽ được hỗ trợ miễn phí 1 sim điện thoại Vinaphone. Trong đó hỗ trợ miễn phí các cuộc gọi nội mạng có thời lượng dưới 20 phút, miễn phí 35 phút gọi ngoại mạng, miễn phí 35 tin nhắn trong nước, miễn phí 1GB/ tháng, với cước thuê bao giá 0 đồng; tổng giá trị hỗ trợ là 45.000 đồng/hộ/tháng.

- Thời gian đăng ký: Bắt đầu từ 07 giờ 00 phút, thứ 4, ngày 10/6/2020.

- Địa điểm: Hội trường Trung tâm Văn hóa - thể thao xã Đông Quang.

- Đối tượng: Tất các các hộ nghèo và cận nghèo trên địa bàn xã.

Để nhận được hỗ trợ yêu cầu các chủ hộ nghèo và cận nghèo phải đăng ký nhận hỗ trợ với VNPT Đông Sơn và photo sẵn các loại giấy tờ sau: 1 CMT hoặc thẻ căn cước của chủ hộ; 1 sổ hộ khẩu gia đình; 1 giấy chứng nhận hộ nghèo/cận nghèo (không cần công chứng).

Trên đây là thông báo của UBND xã Đông Quang về việc triển khai các nội dung hỗ trợ Sim Vinaphone cho hộ nghèo, cn nghèo của Chương trình Viễn thông công ích trên địa bàn xã. Đề nghị các trưởng thôn thông báo cho các đối tượng của thôn mình nắm bắt về thời gian, địa điểm đến đăng ký để nhận hỗ trợ.

Nơi nhận:

-TT Đảng ủy, HĐND, UBND; Chủ tịch MTTQ;

- Trưởng các tổ chức chính trị - xã hội;

- Bí thư chi bộ, trưởng thôn;

- Đài truyền thanh;

- Lưu: VT, VH.