Ủy ban MTTQ xã Đông Quang tổ chức hội nghị hiệp thương bầu Chủ tịch, Phó chủ tịch

Đăng lúc: 00:00:00 15/05/2020 (GMT+7)

Ủy ban MTTQ xã Đông Quang

tổ chức hội nghị hiệp thương bầu Chủ tịch, Phó chủ tịch

Chu Quang Huy – Trưởng ĐTT Đông Quang

Thực hiện đề án nhân sự Đại hội Đại biểu Đảng bộ xã Đông Quang nhiệm kỳ 2020 – 2025. Ngày 15/5/2020, tại hội trường Trung tâm văn hóa – thể thao, MTTQ xã Đông Quang đã tổ chức hội nghị để tiến hành hiệp thương Chủ tịch, Phó chủ tịch MTQT xã nhiệm kỳ 2019 – 2024.

Dự hội nghị có đại diện lãnh đạo MTTQ huyện Đông Sơn, lãnh đạo Đảng ủy xã và 35 Ông bà là ủy viên Ủy ban MTTQ xã.

Tại hội nghị các đại biểu đã thực hiện hiệp thương danh Chủ tịch MTTQ xã nhiệm kỳ 2019 – 2024 đối với Ông Lê Văn Sơn - Ủy viên BTV Đảng ủy, chủ tịch hội nông dân xã thay Ông Nguyễn Trọng Tám để nhận nhiệm vụ mới, với tỷ lệ đồng ý là 100%; hiệp thương bà Nguyễn Thị Huế - Hội viên Hội LHPN xã vào chức danh Phó Chủ tịch MTTQ xã thay bà Lâm Thi Thu để nhận nhiệm vụ mới, với tỷ lệ đồng ý là 100%.

Các ông,được hiệp thương vào Chủ tịch và Phó chủ tịch MTTQ xã đã phát biểu nhận nhiệm vụ mới và hứa sẽ quyết tâm cùng với Ban thường trực và Ủy ban MTTQ xã thực hiện xuất sắc các phong trào của MTTQ, tập hợp khối Đại đoàn kết toàn dân tộc, cùng với cấp ủy, chính quyền các tổ chức thành viên và nhân dân xây dựng xã Đông Quang ngày càng giàu đẹp, phát triển vững mạnh./.