Tin về kỳ họp HĐND kỳ họp thứ 3 khóa XIX

Đăng lúc: 15:32:51 09/08/2017 (GMT+7)

Tin về kỳ họp HĐND xã Đông Quang

Vừa qua HĐND xã Đông Quang đã long trọng tổ chức kỳ họp thứ III khóa XIX .

Về dự và chỉ đạo có ông Nguyễn Đăng Bích ủy viên BTV huyện ủy- CN UBKT huyện ủy Đông Sơn, tổ đại biểu HĐND huyên và đoàn công tác của huyện .

Về phía xã có BCH đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ và các ban ngành, các Trưởng đoàn thể chính trị xã hội và 24 đại biểu ở 6 tổ bầu cử trong xã.
anh dai hoi.JPG

Tại kỳ họp các đại biểu đã được nghe Thường trực HĐND xã, UBND báo cáo hoạt động 6 tháng đầu năm và mục tiêu nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017. Các đại biểu được nghe UBND báo cáo các tờ trình xin ý kiến đại biểu quyết nghị một số nội dung quan trọng. Đặc biệt là ý kiến của cử tri kiến nghị đề nghị HĐND xã có các quyết sách xây dựng và phát triển các mục tiêu: Kinh tế, Sản xuất nông nghiệp- Văn hóa xã hội- Quốc phòng An ninh, quyết tâm hoàn thành các tiêu chí để đạt chuẩn nông thôn mới.

Sau một thời gian tích cực khẩn trương với tinh thần trách nhiệm cao của các đại biểu. Kỳ họp lần thứ III HĐND xã Đông Quang khóa XIX đã thành công tốt đẹp.