Hội người cao tuổi xã Đông Quang với ngày kỷ niệm của hội

Đăng lúc: 17:33:13 05/10/2017 (GMT+7)

Hội Người cao tuổi xã Đông Quang tổ chức 76 năm ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam

Sáng ngày 2/6, Hội NCT xã Đông Quang tổ chức Lễ kỷ niệm 76 năm Ngày truyền thống NCT Việt Nam (6/6/1941 – 6/6/2017) Tham dự buổi Lễ có các đồng chí trong TT Đảng ủy – HĐND - UBND - UB.MTTQ xã, bí thư trưởng thôn các thôn xóm ,và nguyên Chủ tịch Hội NCT xã qua các thời kỳ, chi hội trưởng, chi hội phó NCT.

Trong những năm qua, Hội NCT xã luôn được cấp ủy Đảng, chính quyền, Mặt trận quan tâm, chăm lo đời sống tinh thần, vật chất. Hội đã không ngừng lớn mạnh thu hút hàng trăm NCT tham gia sinh hoạt; phát huy, tham gia phát triển kinh tế, xóa đói, giảm nghèo; luôn gương mẫu xây dựng gia đình văn hóa. Hàng năm có gần 90 % gia đình NCT đạt GĐVH; NCT đã nêu cao trách nhiệm giáo dục, động viên con cháu chấp hành thực hiện các chủ trương chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia các phong trào của người cao tuổi từ xã đến cơ sở với nhiều hoạt động, nội dung phong phú, đa dạng nhiều hình thức.

Tại buổi Lễ các đội văn nghệ của các đơn vị đã đem đến nhiều tiết mục văn nghệ đăc sắc ca ngợi đảng bác hồ quê hương đất nước qua đây nhiều tiết mục tiểu phẩm , đã tuyên truyền gương ngườI , tốt việc tốt ,guuwong sáng ông bà cha mẹ mẫu mực con cháu hiếu thảo .Xứng đáng với phẩm chất của NCT tuổi cao chí càng cao, gương sáng cho con cháu noi theo.