Đăng lúc 1 tháng trước · 29 lượt xem
Đăng lúc 1 tháng trước · 46 lượt xem
Đăng lúc 1 tháng trước · 28 lượt xem
Đăng lúc 1 tháng trước · 17 lượt xem

Tin về xây dựng nông thôn mới

Đăng lúc 2 tháng trước · 35 lượt xem

Đông Quang khởi sắc trong phong trào xây dựng nông thôn mới

Thực hiện công nghiệp hóa hiện đại hóa nông nghiệp và nông thôn đặc biệt là chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới. Đến nay bộ mặt nông thôn xã Đông Quang đã có nhiều khởi sắc, đường giao thông cơ bản được trãi nhựa và bê tông hóa. Cơ sở hạ tầng đã có nhều đổi thay, nhà văn hóa thôn “ngôi nhà chung” của các khu dân cư đã được xây dựng 12/12 thôn, nhà cao tầng của các hộ dân mọc lên san sát.

Đăng lúc 5 tháng trước · 113 lượt xem

Đông Sơn: Lễ giao nhận quân năm 2017

Đúng 9 giờ sáng 14/2, huyện Đông Sơn đã hoàn thành công tác tiễn 90 thanh niên ưu tú lên đường nhập ngũ, biên chế vào các đơn vị: Lữ đoàn 16, Lữ đoàn 80 và Lữ đoàn 414 thuộc Quân khu 4. Các đồng chí Nguyễn Quang Hải-Bí thư huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện, Bí thư Đảng uỷ quân sự; Trần Anh Chung-Phó Bí thư huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện, đại diện các đơn vị nhận quân cùng đông đảo người dân đến tiễn, động viên các tân binh lên đường nhập ngũ.

Đăng lúc 7 tháng trước · 76 lượt xem