Chi bộ Văn Ba, Đảng bộ xã Đông Quang tổ chức lễ kết nạp đảng viên

Đăng lúc: 00:00:00 10/11/2020 (GMT+7)

Chi bộ Văn Ba, đảng bộ xã Đông Quang tổ chức lễ kết nạp đảng viên

Căn cứ Quyết định kết nạp đảng viên số 77-QĐ/HU ngày 26/10/2020 của Ban Thường vụ huyện ủy Đông Sơn. Sáng ngày 10/11/2020, Chi bộ Văn Ba, Đảng bộ xã Đông Quang đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Lê Văn Tốt

Tới dự và chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Bá Long, Bí thư Đảng ủy, các đồng chí trong BTV Đảng ủy, đảng ủy viên phụ trách chi bộ, cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ Văn Ba tham dự.
z2169817400447_007d1b5272e8610feaaff6238d88de7e.jpg

Thực hiện nghi thức buổi lễ, đồng chí Lê Thị Nga, Bí thư Chi bộ đã công bố và trao Quyết định của BTV huyện ủy về việc kết nạp quần chúng Lê Văn Tốt vào Đảng Cộng sản Việt Nam và đồng chí Lê Văn Tốt đã tuyên thệ thực hiện tốt nhiệm vụ đảng viên trước cờ Tổ quốc, Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh theo quy định. Tính đến thời điểm ngày 10/11/2020 Đảng bộ xã Đông Quang có tổng số 298 đảng viên, trong đó có 3 đảng viên dự bị và 296 đảng viên chính thức.

Đồng chí Lê Thị Nga, Bí thư Chi bộ xác định rõ các nhiệm vụ và quyền hạn của người đảng viên theo quy định Điều lệ Đảng, phân công đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng. Đồng thời, thay mặt toàn thể đảng viên trong Chi bộ, chúc mừng đảng viên mới và bày tỏ mong muốn đồng chí Lê Văn Tốt sẽ tiếp tục nỗ lực rèn luyện, tu dưỡng; hăng hái, nhiệt tình trong công tác; phát huy năng lực nhiều hơn nữa để góp phần cùng toàn Chi bộ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng thôn Văn Ba trở thành thôn nông thôn mới kiểu mẫu.

z2169817372812_531b3e80674280a418d53ef8e12d627c.jpg

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Bá Long, Bí thư Đảng ủy thay mặt Ban Thường vụ đánh giá cao sự nghiêm túc trong công tác chuẩn bị tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới của cấp ủy Chi bộ Văn Ba. Thay mặt Đảng ủy đồng chí Nguyễn Bá Long chúc mừng đồng chí đảng viên mới, đồng thời đề nghị Chi bộ Văn Ba tiếp tục quan tâm quản lý, giáo dục, bồi dưỡng, rèn luyện thử thách cả về chính trị tư tưởng, đạo đức, lối sống, năng lực công tác, ý thức tổ chức kỷ luật để đảng viên mới thực sự là hạt giống đỏ, những đảng viên gương mẫu, tiêu biểu trên từng lĩnh vực công tác, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Sau buổi Lễ kết nạp Đảng viên, chi bộ Văn Ba tiến hành cuộc họp thường kỳ để triển khai nhiệm vụ công tác tháng 11