Sản phẩm OCOP - Chả quế tám Thu

Đăng lúc: 00:00:00 06/09/2023 (GMT+7)

SẢN PHẦM OCOP – CHẢ QUẾ TÁM THU

Chả Quế Tám Thu thơm ngon đúng vị, đơn giản với hương thơm của quế, vị ngọt của thịt nạc hẳn sẽ khiến nhiều người vô cùng thích thú khi thưởng thức món ăn này.

Từ lâu, chả quế đã trở thành món ăn thân thuộc và đặc trưng của người Việt Nam. Loại chả này đặc biệt hơn các loại chả khác là mùi thơm nhẹ của quế khá kích thích vị giác. Min xin giới thiệu thông tin tổng quan về chả quế để các bạn có thêm lựa chọn món ăn ngon cho mỗi bữa ăn.

Đây là một món ăn vô cùng thơm ngon và đặc biệt, sự kết hợp hoàn hảo giữa vị ngọt của thị và vị thơm lạ của quế, ăn cùng cơm, bún, bánh mỳ, bánh cuốn tráng thì vô cùng tuyệt vời. Ngoài ra chả quế còn có thể làm món nhậu với rau thơm để cho những ai muốn giữ nguyên hương quế, hay đơn giản chỉ là muốn ăn đậm vị. Nếu đã từng thưởng thức món chả giò quế, chắc chắn sẽ muốn ăn thêm nhiều lần nữa.