Đồng chí Nguyễn Quang Hải, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn thăm và kiểm tra tình hình sản xuất đầu năm tại công ty may Phú Anh đóng trên địa bàn xã Đông Anh

Đăng lúc: 08:57:28 22/02/2017 (GMT+7)

Nhân dịp đầu năm mới Đinh Dậu 2017, mới đây đồng chí Nguyễn Quang Hải, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn thăm và kiểm tra tình hình sản xuất đầu năm tại công ty may Phú Anh đóng trên địa bàn xã Đông Anh.

Tại đây, lãnh đạo công ty  đã báo cáo những kết quả đạt được trong hoạt động sản xuất kinh doanh (SXKD) năm 2016 và kế hoạch năm 2017; tình hình hoạt động SXKD những ngày đầu năm mới. Theo báo cáo, tuy mới đi vào hoạt động, song công ty đã đạt kết quả tích cực trong SXKD với doanh thu đạt 9 tỷ đồng. Lãnh đạo công ty cũng cho biết, ngoài hoạt động SXKD, công ty còn chú trọng đến công tác đảm bảo an sinh cho người lao động và chung tay vì cộng đồng.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Quang Hải bày tỏ sự vui mừng trước kết quả SXKD của công ty trong năm qua và ghi nhận những đóng góp đáng kể của công ty vào ngân sách địa phương cũng như công tác đảm bảo an sinh xã hội tại công ty và trên địa bàn huyện. Đồng chí Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện  đề nghị công ty may Phú Anh tiếp tục đầu tư sản xuất, nâng cao khả năng cạnh tranh, khẳng định thương hiệu, tiếp tục đóng góp vào sự phát triển của huyện nhà. Nhân dịp đầu năm mới, Đồng chí Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện  chúc công ty hoàn thành vượt mức nhiệm vụ, kế hoạch năm 2017./.

Thực hiện: Minh Ánh- Mạnh Cường