Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Xã Đông Quang - Huyện Đông Sơn - Tỉnh Thanh Hóa

THƯ KÊU GỌI ỦNG HỘ PHÒNG CHỐNG DỊCH VOVID-19

Đăng lúc: 00:00:00 02/06/2021 (GMT+7)
100%
Print

 

Uû ban mttq viÖt nam

®«ng Quang

BAN THƯỜNG TRỰC

 
 

 


Số: 16/2021/CV- MTĐQ-BTT

“V/v vận động toàn dân tham gia ủng hộ

phòng, chống dịch Covid-19”

 

Céng hoµ x· héi chñ nghÜa viÖt nam

Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

 
 

 

 


Đông Quang, ngày 29 tháng 5 năm 2021

                Kính gửi:

                               - Cán bộ, Đảng viên, Đoàn viên, Hội viên, cùng toàn thể nhân dân; 

                                - Các tổ chức thành viên của Ủy ban MTTQ xã;

                                - Các tổ chức, cá nhân trong và ngoài xã Đông Quang.

 

Hiện nay, đại dịch Covid-19 với những biến chủng mới trên thế giới, trong nước và ở tỉnh ta tiếp tục diễn biến rất phức tạp, khó lường, làm ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, tính mạng của người dân, đến phát triển kinh tế - xã hội và đang tác động nhiều mặt đến đời sống của Nhân dân. Từ ngày 27/4/2021 đến nay, dịch bệnh bùng phát lần thứ tư, đã phát sinh trên địa bàn 30 tỉnh, thành phố, lây nhiễm vào khu công nghiệp, nhất là địa bàn các tỉnh, thành phố: Bắc Giang, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, thành phố Đà Nẵng, thành phố Hà Nội,…. Tại Thanh Hóa, đến nay đã có 5 ca F0, hàng ngàn người phải cách ly. Cả hệ thống chính trị, cộng đồng doanh nghiệp và các tầng lớp nhân dân trong tỉnh đã tập trung quyết liệt thực hiện có hiệu quả các giải pháp phòng chống dịch bệnh.

Hưởng ứng Lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, thực hiện sự chỉ đạo của Thường trực Đảng ủy và Công văn số 36/MTTQ-BTT ngày 28/5/2021 của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ huyện Đông Sơn. Ban Thường trực Ủy ban MTTQ xã Đông Quang trân trọng đề nghị:

1. Cán bộ, Đảng viên, Đoàn viên, Hội viên, Các tổ chức thành viên của Ủy ban MTTQ, Các doanh nghiệp và cá nhân đang sinh sống và làm việc trên địa bàn xã Đông Quang nêu cao tinh thần đoàn kết, trách nhiệm với cộng đồng tích cực tham gia các hoạt động tuyên truyền, vận động của Tổ giám sát Covid-19 ở cộng đồng “đi từng ngõ, gõ từng nhà, rà từng đối tượng”. Kịp thời phát hiện báo cáo với chính quyền, cơ quan chức năng người đi, người đến từ vùng dịch, liên quan đến các ca bệnh và ổ dịch để có biện pháp xử lý.

2. Phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần tương thân, tương ái, thương người như thể thương thân, tích cực tham gia ủng hộ vật chất, tinh thần để hỗ trợ cho công tác phòng, chống dịch bệnh. Tập trung chủ yếu cho các nội dung sau: Kinh phí mua vắc-xin, máy thở và trang thiết bị y tế; hỗ trợ cho các khu cách ly, điều trị bệnh nhân nặng; động viên lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch bệnh,…

3. Mọi sự ủng hộ xin gửi về:

- Ban Thường trực Ủy ban MTTQ xã Đông Quang.

1. Ông : Lê Văn Sơn, Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam xã Đông Quang.

2. Bà : Nguyễn Thị Huế, Phó CT UB MTTQ xã.

3. Ông : Chu Quang Huy, Thường trực UB MTTQ xã.(0912539236)

- Thời gian vận động 10 ngày ( từ ngày 01/5-10/5/1021)

Những đóng góp của mọi tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm trong và ngoài xã sẽ được Ủy ban MTTQ xã Đông Sơn chuyển trực tiếp đến Ủy ban MTTQ huyện Đông Sơn và Ban Chỉ đạo  phòng, chống dịch Covid-19 huyện trong thời gian sớm nhất để kịp thời thực hiện công tác phòng, chống dịch có hiệu quả.

Xin trân trọng cảm ơn !

 

(Đối với ban công tác Mặt trận thôn,  phối hợp với cấp ủy, trưởng thôn và các tổ chức chính trị trong thôn tổ chức cuộc vận động; Đối với các tổ chức chính trị của xã đề nghị phối hợp với tổ chức Công đoàn tổ chức vận động; Nguồn ủng hộ, đóng góp của cá nhân, tổ chức và ban công tác Mặt trận thôn xin nộp về ban Thường trực Ủy ban MTTQ xã Đông Quang)

Nơi nhận :

- Ủy ban MTTQ huyện (để b/c);

- Thường trực ĐU, HĐND, UBND xã (để b/c);

- BCĐ phòng, chống dịch Covid-19 xã (để p/hợp);

- Như kính gửi;

- L­ưu VP MT.

 T/M BAN THƯỜNG TRỰC

 CHỦ TỊCH

 

                          

 

Đã ký 

 

 

   Lê Văn Sơn

Công khai kết quả giải quyết TTHC

Truy cập
Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
513148

ĐIỆN THOẠI HỮU ÍCH

Số điện thoại tiếp nhận của các tổ chức, cá nhân liên quan đến giải quyết thủ tục hành chính
02373.742.289