xã Đông Quang ủng hộ Quỹ vaccine phòng chống COVID-19

Đăng lúc: 00:00:00 15/06/2021 (GMT+7)

Để thể hiện truyền thống tốt đẹp và sức mạnh toàn dân tộc, với chủ trương xã hội hóa vaccine giảm thiểu áp lực cho ngân sách là chủ trương ý nghĩa, đúng đắn của Đảng và Chính phủ. Chủ trương này đã và sẽ tiếp tục nhận được sự hưởng ứng của người dân, doanh nghiệp, các tổ chức đoàn thể trên địa bàn xã Đông Quang nói riêng và sức mạnh toàn dân tộc nói chung để chiến thắng dịch bệnh.

Đến chiều 14/6, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Đông Quang đã tiếp nhận sự đóng góp ủng hộ kinh phí của nhiều đơn vị, tổ chức và cá nhân trên địa bàn xã đóng góp ủng hộ cho Quỹ phòng chống dịch Covid-19 với số tiền gần 54 triệu đồng. Trong đó, thôn 1 Thịnh 11,46 triệu; thôn 2 Thịnh Trị 7 triệu; thôn 3 Thịnh Trị 8,43 triệu; thôn 1 Đức Thắng 6,1; thôn Văn Ba 11 triệu; thôn Minh Thành 5,55 triệu; trường Mầm non 2 triệu; trường THCS 1,4 triệu; đặc biệt có gia đình ông Nguyễn Viết Bình – thôn 2 Thịnh Trị đã ủng hộ 1 triệu đồng. Ngoài ra quỹ còn có sự đóng góp của cán bộ, đảng viên, công chức UBND xã.

Ủy ban MTTQ xã Đông Quang vẫn đang tiếp tục tiếp nhận tiếp nhận nguồn kinh phí đóng góp của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động và Nhân dân để chuyển về Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Đông Sơn và sẽ được thống kê, công khai đầy đủ trên các phương tiện thông tin đại chúng trong thời gian tới.