Số: 38/CV – UBND V/v triển khai thực hiện Đề án “ xây dựng, con người, cơ quan, đơn vị kiểu mẫu” trên địa bàn xã Đông Quang.

Đăng lúc: 00:00:00 14/05/2018 (GMT+7)

XÃ ĐÔNG QUANG

Số:   38/CV – UBND

Đông Quang, ngày 07 tháng 5 năm 2018

Kính gửi:  Ban vận động “ xây dựng, con người, cơ quan, đơn vị kiểu mẫu” các thôn.

Thực hiện Quyết định số: 488/2014/QĐ - UBND ngày 17 tháng 02 năm 2014 của Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa về việc ban hành quy định các tiêu chí kiễu mẫu và trình tự thủ tục xét, công nhận các danh hiệu kiễu mẫu và trình tự thủ tục xét, công nhận các danh hiệu kiễu mẫu. Thực hiện đề án: 303/QĐ - UBND ngày 23/2/2016 “xây dựng con người, cơ quan, đơn vị kiễu mẫu” trên địa bàn huyện Đông Sơn giai đoạn 2016 - 2020. Để thực hiện đề án đạt hiệu quả cao nhất đòi hỏi cả hệ thống chính trị, toàn thể cán bộ, công nhân viên chức và cá nhân trong xã ra sức thi đua, nỗ lực phấn đấu đạt thành tích cao nhất trong học tập, công tác, lao động sản xuất nhằm phát huy hết tiềm năng, lợi thế, sức sáng tạo trong mỗi cá nhân, mỗi tập thể và từ đó tìm ra các điển hình, kiểu mẫu để phát triển nhân rộng phấn đấu hoàn thành các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội giai đoạn 2016 - 2020.

Để thực hiện Đề án có hiệu quả Chủ tịch UBND xã Đông Quang yêu cầu các thôn thống kê, tổng hợp và báo cáo đầy đủ, chính xác các số liệu như sau:

1. Thực trạng xây dựng kiểu mẫu ở các thôn.

2. Rà soát các tiêu chí kiểu mẫu, có số liệu cụ thể kèm theo ( biểu 01).

3. Kế hoạch xây dựng kiểu mẫu của thôn giai đoạn 2018 – 2020.

Văn bản báo cáo của các thôn đề nghị gửi về văn phòng Ủy ban Nhân dân xã trước ngày 06/5/2018.

Nơi nhận:

- Như trên;