THÔNG BÁO Về việc tuyên truyền, hướng dẫn cài đặt app Smart Thanh Hóa, Bluezone trên điện thoại di động thông minh để thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn xã.

Đăng lúc: 00:00:00 06/08/2020 (GMT+7)

XÃ ĐÔNG QUANG

Độc lập - Tự  do - Hạnh phúc

Số:       149     /TB-UBND

Đông Quang, ngày     06     tháng 8  năm 2020

THÔNG BÁO

Thực hiện công văn số 1696/UBND-VHTT, ngày 05/8/2020 của Chủ tịch UBND huyện Đông Sơn về việc tăng cường công tác tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong tình hình mới.

Chủ tịch Ủy ban nhân dân - Trưởng ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 xã Đông Quang, vận động, hướng dẫn cán bộ và Nhân dân trong xã cài đặt ứng dụng app Smart Thanh Hóa, Bluezone để thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn xã cụ thể như sau:

1. Đối với điện thoại di động sử dụng hệ điều hành Android (như dòng điện thoại Samsung, Oppo, Vsmart, Sony…): Người dùng mở ứng dụng App CH Play trên thiết bị, sau đó gõ tìm kiếm từ khóa Smart Thanh Hóa và Bluezone, chọn biểu tượng để cài đặt.

2. Đối với điện thoại di động sử dụng hệ điều hành IOS (như dòng điện thoại Iphone, Nokia….): Người dùng mở ứng dụng App Store trên thiết bị, sau đó gõ tìm kiếm từ khóa Smart Thanh Hóa và Bluezone, chọn biểu tượng để cài đặt.

3. Thông tin hướng dẫn, cài đặt và sử dụng ứng dụng Smart Thanh Hóa, Bluezone được đăng tải chi tiết tại trang thông tin điện tử của Sở Thông tin và truyền thông Thanh Hóa tại địa chỉ:

Giao Công chức văn hóa - xã hội tuyên truyền trên hệ thống Đài truyền thanh hướng dẫn người dn cài đặt và sử dụng phần mềm app Thanh Hóa và Bluezone; phối hợp với trưởng thôn (những người sử dụng điện thoại di động thông minh) hướng dẫn cho Nhân dân thôn mình cài đặt và sử dụng phần mềm.

Giao Công chức Chỉ huy trưởng Ban CHQS xã hướng dẫn cán bộ, công chức xã cài đặt và sử dụng phần mềm app Thanh Hóa và Bluezone.

Giao công chức văn phòng cấp ủy - chính quyền (phụ trách UBND) hướng dẫn công chức UBND xã cài đặt và sử dụng phần mềm app Thanh Hóa và Bluezone.

Chủ tịch UBND xã yêu cầu cán bộ, công chức UBND xã, trưởng thôn, hiệu trưởng các trường học và các đơn vị có liên quan, tổ chức triển khai thực hiện nghiêm túc, kịp thời các nội dung của thông báo này./.

Nơi nhận:

- Phòng Y tế huyện Đông Sơn;

- BCĐ Phòng, chống dịch Covid-19 huyện Đông Sơn;

- Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND xã;

- Chủ tịch MTTQ xã và trưởng các tổ chức chính trị - xã hội;

- Công chức UBND xã;

- BCĐ Phòng, chống dịch Covid-19 xã;

- Tổ giám sát Phòng, chống dịch Covid-19 xã;

- Tổ giám sát Phòng, chống dịch Covid-19 thôn;

- Cán bộ không chuyên trách;

- Bí thư chi bộ; trưởng thôn; phó bí thư chi bộ;

- Trưởng làng, phó trưởng làng;

- Hiệu trưởng các trường Mầm non, tiểu học, trung học cơ sở;

- Trưởng trạm y tế xã;

- Đài truyền thanh xã;