Về việc tăng cường thời lượng tiếp sóng về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong tình hình mới.

Đăng lúc: 00:00:00 06/08/2020 (GMT+7)

XÃ ĐÔNG QUANG

Độc lập - Tự  do - Hạnh phúc

Số:      149       /UBND-VH

Đông Quang, ngày    06      tháng 8  năm 2020

Kính gửi:

- Thường trực Đảng ủy, HĐND, Ủy ban MTTQ xã;

- Trưởng các tổ chức chính trị - xã hội;

- Công chức UBND xã;

- BCĐ Phòng, chống dịch bệnh Covid-19 xã;

- Tổ giám sát Phòng, chống dịch bệnh Covid-19 xã;

- Các tổ giám sát Phòng, chống dịch Covid-19 thôn;

- Bí thư, phó bí thư chi bộ; trưởng thôn;

- Trưởng làng, phó trưởng làng;

- Hiệu trưởng các trường Mầm non, tiểu học, THCS;

- Trưởng đài truyền thanh xã.

Thực hiện công văn số 1690/UBND-VHTT, ngày 04/8/2020 của Trưởng Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 huyện Đông Sơn về thực hiện các biện pháp cấp bách về công tác phòng chống dịch trên địa bàn huyện trong tình hình mới.

Căn cứ công văn số 03/CV-TTVHTTTTDL, ngày 06/8/2020 của Giám đốc Trung tâm văn hóa, thông tin, thể thao và du lịch huyện Đông Sơn về việc  tăng cường thời lượng phát sóng về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong tình hình mới.

Để tăng cường công tác tuyên truyền, phản ánh kịp thời diễn biến và các phương pháp phòng chống dịch trên địa bàn xã. Bắt đầu từ ngày 06/8/2020. UBND xã Đông Quang sẽ chỉ đạo Đài truyền thanh xã tiếp sóng phát thanh của Đài truyền thanh huyện Đông Sơn về các bản tin tuyên truyền về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 vào các cung giờ như sau:

- Từ 05 giờ 30 phút đến 06 giờ 00 phút (Trong chương trình thời sự tổng hợp của Đài truyền thanh huyện);

- Từ 11 giờ đến hết bản tin;

- Từ 15 giờ đến hết bản tin;

- Từ 17 giờ 30 phút đến 18 giờ 00 phút (Trong chương trình thời sự tổng hợp của Đài truyền thanh huyện).

Vậy UBND xã Đông Quang đề nghị trưởng thôn, các ban ngành, đoàn thể và đơn vị có liên quan tuyên truyền để Nhân dân trong xã đón nghe các bản tin tuyên truyền của huyện./.

Nơi nhận:

- Như trên;